Đống chí Nguyễn Hồng Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tặng quà người cao tuổi huyện Yên Sơn

Chiều nay 28/9, đồng chí Nguyễn Hồng Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã tới thăm, tặng quà người cao tuổi trên địa bàn huyện Yên Sơn nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10). Cùng đi có đồng chí Trần Hồng Luyến, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã Thắng Quân.

Đ/C Nguyễn Hồng Thắng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy  thăm tặng quà ông Phạm Ngọc Kiêm,
thôn Nông Trường, xã Thắng Quân, huyện Yên Sơn

Đồng chí Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Thắng đã đến thăm hỏi và trao các phần quà cho ông Phạm Ngọc Kiêm, sinh năm 1932, thôn Nông Trường xã Thắng Quân và ông Vũ Trọng Tiến, sinh năm 1932, thôn Minh Phong, xã Thắng Quân. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy nhấn mạnh thế hệ người cao tuổi đã có nhiều đóng góp cho xã hội, kinh nghiệm và sự hiểu biết được đúc kết là tài sản quý cho các thế hệ sau. Đồng chí mong muốn các cụ sẽ luôn là những tấm gương sáng, động viên con cháu tích cực học tập, rèn luyện, phát triển sản xuất, xây dựng nông thôn mới. Đối với người thân trong gia đình phải luôn quan tâm chăm sóc sức khỏe cho các cụ, động viên tinh thần để các cụ nâng cao tuổi thọ hơn nữa. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương cần thường xuyên chăm lo đời sống vật chất, tinh thần đối với người cao tuổi, để thế hệ người cao tuổi luôn sống vui, sống khỏe, là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho các thế hệ sau./.

Theo Yenson.gov.vn