Đồng chí Phạm Thị Minh Xuân trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên xã Thắng Quân

Chiều ngày 14/5, đồng chí Phạm Thị Minh Xuân, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm và trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên lão thành là Vũ Bá Tài, 85 tuổi, chi bộ Nông Trường và Hoàng Thế Nghĩa, 92 tuổi, chi bộ Minh Phong, xã Thắng Quân.

Cùng đi có đồng chí Phạm Kiên Cường, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo Ủy ban Thanh tra-Kiểm tra huyện, lãnh đạo Đảng ủy xã Thắng Quân.

Đ/c Phạm Thị Minh Xuân trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Vũ Bá Tài, chi bộ Nông Trường, xã Thắng Quân

Đến thăm các gia đình, đồng chí Phạm Thị Minh Xuân gửi lời chúc mừng tới các đồng chí đảng viên đã vinh dự được nhận huy hiệu đảng đợt này. Đây là sự ghi nhận, của Đảng, Nhà nước đối với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, thể hiện quá trình rèn luyện, phấn đấu không ngừng của mỗi đảng viên. Đồng chí mong muốn các đảng viên lão thành được trao tặng Huy hiệu Đảng, giữ gìn sức khỏe, là tấm gương sáng cho con cháu noi theo, góp phần xây dựng địa phương ngày càng văn minh, giàu đẹp./.