Hội người cao tuổi huyện Yên Sơn tổ chức Hội thi văn nghệ - thể dục dưỡng sinh năm 2019

Nhằm giúp người cao tuổi có sân chơi bổ ích, phát huy tài năng của mình và giao lưu thắt chặt tình đoàn kết với nhau, ngày 25/9/2019, Hội Người cao tuổi huyện Yên Sơn phối hợp với Hội Người cao tuổi xã Thắng Quân tổ chức hội thi Văn nghệ - Thể dục dưỡng sinh năm 2019.


Tiết mục múa hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ của xã Tứ Quận

Hội thi năm nay có sự tham gia của hội người cao tuổi 7 xã khu vực trung tâm huyện. Với 21 tiết mục và 122 diễn viên biểu diễn ở 3 nội dung là hát, múa và thể dục dưỡng sinh với. Các chủ đề biểu diễn phong phú như cơ ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi vị thế người cao tuổi Việt Nam, đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem, góp phần tạo không khí vui tươi, đầm ấm và sôi nổi. 

Qua hội thi Văn nghệ - Thể dục dưỡng sinh năm 2019, nhằm tạo điều kiện cho các Câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh trên địa bàn huyện Yên Sơn được giao lưu học hỏi, tạo sân chơi lành mạnh để người cao tuổi rèn luyện nâng cao sức khỏe.Chi hội Người cao tuổi thôn Cây Chanh, xã Chiêu Yên, hiện nay có 26 hội viên. Chi hội đã thành lập được các câu lạc bộ như: Hát then, đàn tính, dân ca dân vũ, bóng chuyền hơi, thể dục dưỡng sinh, đây là một trong những thôn có phòng trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao sôi nổi nhất của xã. Tham gia Hội thi lần này Chi hội mang đến 3 tiết mục đặc sắc gồm: hát đồng ca chào mừng Đảng CSVN; Múa dân tộc tày ơn Đảng, ơn Bác Hồ; Thể dục dưỡng sinh. 


Lãnh đạo Hội người cao tuổi huyện trao giải nhất cho đội thi xã Trung Môn

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất cho Hội người cao tuổi xã Trung Môn; 2 giải nhì thuộc về đơn vị xã Tứ Quận, Thắng Quân; 4 giải ba gồm xã Chân Sơn, Chiêu Yên, Lang Quán và Phúc Ninh./.

Theo Yenson.gov.vn

Tin cùng chuyên mục